Thi công trọn gói nhà ở dân dụng tại Hà Nội Thi công trọn gói nhà ở dân dụng tại Hà Nội
Thi công trọn gói biệt thự tại Hà Nội Thi công trọn gói biệt thự tại Hà Nội
Ảnh cán bộ nhân viên Thịnh Phát Ảnh cán bộ nhân viên Thịnh Phát
Đội ngũ kỹ thuật Thịnh Phát Đội ngũ kỹ thuật Thịnh Phát

Xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình

Xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình - Với dịch vụ xây nhà trọn gói, Thịnh Phát cam kết đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, Thịnh Phát còn gửi tặng đến Quý khách hàng gói thiết kế tiêu chuẩn, bao gồm: Thiết kế kiến trúc; Thiết kế kết cấu; Thiết kế điện nước. 

Với 09 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây nhà trọn gói, sửa chữa cải tạo nhà ở dân dụng, các công trình do Thịnh Phát đảm nhận đã vượt con số hàng trăm và có mặt tại nhiều địa bàn quận, huyện khác nhau trong khu vực thành phố Hà Nội như: Quận Ba Đình, Đống Đa, Hà Đông, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Long Biên, Gia Lâm… Thái độ phục vụ nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với chất lượng thi công tốt đã đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho nhiều gia chủ.


Với dịch vụ Xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình và các quận huyện khác trên địa bàn thành phố Hà Nội, Thịnh Phát hỗ trợ khách hàng tối đa:

- Gửi tặng bộ bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh (Kiến trúc, kết cấu, điện nước, có phối cảnh 3D).

- Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục xin cấp phép xây dựng, thủ tục xin cấp điện (điện sinh hoạt, điện 3 pha), nước sinh hoạt.

- Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng (Agribank, MB bank, VP Bank, Maritimebank...).

Một số công trình xây nhà trọn gói tại Quận Ba Đình đã triển khai

2023 xây nhà trọn gói tại Ba Đình Vĩnh Phúc 1

xây nhà trọn gói quận ba đình biệt thự hiện đại 12 01 2024 3

xây nhà trọn gói quận ba đình biệt thự hiện đại 12 01 2024 1

Biệt thự hiện đại 3 tầng - Vĩnh Phúc, Ba Đình (Năm 2023). Xem hình ảnh toàn bộ quá trình thi công Tại đây!

2023 xây nhà trọn gói quận ba đình chú hà an xá 1

xây nhà trọn gói quận ba đình phúc xá 23 01 2024 3

xây nhà trọn gói quận ba đình phúc xá 23 01 2024 2

Nhà phố 4,5 tầng tại An Xá, Phúc Xá, Ba Đình (Năm 2023). Xem toàn bộ hình ảnh quá trình thi công Tại đây!

xây nhà trọn gói quận ba đình phối cảnh nhà mr. ngọc 1

nhà anh ngọc hoàng hoa thám 1

nhà anh ngọc hoàng hoa thám 3

Công trình Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình (Năm 2023). Xem toàn bộ hình ảnh quá trình thi công Tại đây!

cai tao nha pho tron goi tai Ba Đinh nha anh Tung18

cai tao nha pho tron goi tai Ba Đinh nha anh Tung5

cai tao nha pho tron goi tai Ba Đinh nha anh Tung4

cai tao nha pho tron goi tai Ba Đinh nha anh Tung6

cai tao nha pho tron goi tai Ba Đinh nha anh Tung22

cai tao nha pho tron goi tai Ba Đinh nha anh Tung26

Cải tạo nhà trọn gói quận Ba Đình - Nhà anh Tùng, Hoàng Hoa Thám (Năm 2021)

xay nha tron goi tai quan Ba Đinh chu xuan Đao Tan7

xay nha tron goi tai quan Ba Đinh chu xuan Đao Tan8

xay nha tron goi tai quan Ba Đinh chu xuan Đao Tan9

xay nha tron goi tai quan Ba Đinh chu xuan Đao Tan6

Xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình - Nhà chú Xuân, Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội (Năm 2020)

xay nha tron goi nha pho 5 tang quan Ba Dinh anh Trung0

 

xay nha tron goi nha pho 5 tang quan Ba Dinh anh Trung5

 

xay nha tron goi nha pho 5 tang quan Ba Dinh anh Trung8

 

xay nha tron goi nha pho 5 tang quan Ba Dinh anh Trung4

Xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình - Nhà anh Trung, Ngọc Hà (Năm 2019)

 xay nha tron goi quan ba đinh nha co Huong6

xay nha tron goi quan ba đinh nha co Huong11

xay nha tron goi quan ba đinh nha co Huong17

Xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình - Nhà cô Hương, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội (Năm 2019)

hoan thien nha anh lam ba dinh

Xây nhà trọn gói phần thô tại quận Ba Đình - nhà anh Lam, Hoàng Hoa Thám (Năm 2019)

hoan thien nha anh minh doi can7 

hoan thien nha anh minh doi can6

nha anh minh truoc va sau2

nha anh minh truoc va sau1

Xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình - Nhà anh Minh, Đội Cấn (Năm 2018)

pc nha chu dang

xay nha tron goi hoan thien nha doi can11

Xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình - Nhà chú Đăng, Đội Cấn, Ba Đình (Năm 2017)

 

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình

Cũng như hầu hết các địa bàn phường, quận nội thành khác; đơn giá xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình lại được quyết định bởi các yếu tố sau:

- Cách tính diện tích: Hiện nay trên thị trường xây dựng Hà Nội đang áp dụng 2 cách tính diện tích sàn xây dựng. Một là cách tính diện tích theo giọt gianh mái Thịnh Phát đang áp dụng; hai là cách tính diện tích diện tích tách riêng móng, ban công, sân thượng...thường phổ biến ở các tỉnh phía Nam. Sự khác nhau lớn nhất ở hai cách tính này là đối với cách tính diện tích tách riêng móng, sân thượng...thì số m2 sàn xây dựng được tính sẽ lớn hơn nhiều so với cách tính theo giọt gianh. Chính vì vậy mà đơn giá xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay ở cách tính này sẽ có xu hướng thấp hơn khá nhiều và nhìn có vẻ hấp dẫn hơn so với cách tính diện tích theo giọt gianh mái.


- Địa điểm xây dựng
Một đặc thù của lĩnh vực xây nhà trọn gói tại Hà Nội là yếu tố khu vực có ảnh hưởng lớn tới giá vật liệu xây dựng, chủ yếu là vật liệu xây dựng thô. Cụ thể như: trong cùng một khu vực quận Ba Đình, nhưng tuỳ vào địa bàn phường, phố; giá vật liệu gạch, đá cát hoặc đơn giá đào móng lại có sự chênh lệch. Bên cạnh các yếu tố ảnh hưởng bởi quy định chung của thành phố, thì một trong những nguyên nhân khá nhạy cảm đó là sự phân chia khu vực của các nhà cung cấp.

- Điều kiện thi công
Điều kiện thi công là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến đơn giá xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình, cũng như hầu hết các quận nội thành khác. Cụ thể như:
Mặt bằng thi công: Mặt bằng thi công ảnh hưởng đến giá nhân công xây dựng, bên cạnh đó còn quyết định đến cách thức tập kết vật tư, từ đó lại kéo theo phương thức vận chuyển vật tư, rồi cuối cùng là giá của các vật tư đó.
Cung đường vận chuyển vật tư, máy móc thiết bị
Cung đường vận chuyển vật liệu, cụ thể là độ rộng của đường giao thông tới địa điểm công trình quyết định đến giá thành vật liệu thô như gạch, đá, cát. Cụ thể là, giá thành vật liệu chở bằng xe ô tô tải sẽ rẻ hơn vận chuyển bằng các phương tiện thô sơ như xe cải tiến, xe máy hoặc thậm chí là xe bò kéo. Bên cạnh đó, độ rộng lòng đường còn quyết định đến việc di chuyển của các máy thi công. Ví dụ, đối với những nhà trong hẻm nhỏ nơi máy đào đất, xe chở phế thải xây dựng, xe chở vật liệu không vào được thì sẽ phải áp dụng các biện pháp thủ công; từ đó kéo theo giá thành xây dựng sẽ bị đội lên cao hơn so với những công trình có cùng yêu cầu xây dựng nhưng toạ lạc ở vị trí giao thông thuận lợi hơn.
Hiện trạng các nhà liền kề: Tình trạng của các nhà liền kề quyết định đến biện pháp thi công của công trình. Cụ thể là các biện pháp phải thực hiện để đảm bảo cho các công trình liền kề như: ép cừ, chống văng...từ đó phát sinh chi phí xây dựng.
Điều kiện kinh tế - xã hội nơi diễn ra công trình xây dựng
Là một trong số những quận nội thành có mật độ cư dân đông đúc và cũng là địa bàn có nhiều cơ quan hành chính quan trọng của quốc gia, việc xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình chịu ảnh hưởng bởi các điều kiện kinh tế xã hội như sau: mật độ giao thông, các quy định của ban quản lý khu đô thị, các quy định của thành phố đối với khu vực...

Quy mô công trình
Như các bạn đã biết, đơn giá xây nhà trọn gói được tính bằng Tổng giá trị công trình chia cho tổng diện tích sàn (cách tính diện tích theo giọt gianh mái). Đối với mỗi công trình nhà ở thì đều có một số hạng mục giống nhau mà nhà nào cũng có, bất kể nhà lớn hay nhà nhỏ như: hệ cầu thang bộ, nhà vệ sinh, bể nước, bể phốt… chính vì vậy khi những hạng mục có giá trị gần tương đương nhau cộng vào tổng chi phí rồi chia cho tổng diện tích sàn thì đối với những công trình có quy mô nhỏ hơn sẽ có đơn giá cao hơn (giả định các yêu cầu khác về xây dựng như cấp độ vật tư, điều kiện thi công không có sự khác biệt lớn).

Bản vẽ thiết kế
Đối với một công trình xây dựng, mỗi thiết kế công năng sử dụng khác nhau thì sẽ đưa đến một chi phí xây dựng khác nhau. Bởi nó quyết định khối lượng tường xây, số trục điện nước, khối lượng thiết bị hoàn thiện cho ngôi nhà. Ví dụ minh hoạ: Đối với cùng một mảnh đất 50m2, xây nhà 5 tầng thì chi phí xây dựng khi làm nhà căn hộ cho thuê sẽ lớn hơn chi phí khi làm nhà văn phòng cho thuê. Ngoài ra, bất kỳ yêu cầu đặc biệt gì trong các bộ môn thiết kế Kiến trúc, kết cấu, điện nước cũng sẽ ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói.

Vật tư, vật liệu sử dụng
Chi phí xây nhà trọn gói được quyết định bởi chủng loại vật tư mà gia chủ dự định đưa vào sử dụng. Không giống như sản phẩm một chiếc ô tô của một thương hiệu, một loại xe cụ thể có giá bán xác định trên thị trường; một ngôi nhà được xây dựng lên từ các vật tư vật liệu tùy chọn theo ý muốn của gia chủ.

Chính từ những lý do trên mà về cơ bản sẽ không có một đơn giá cụ thể được công bố sẵn (có chăng chỉ là khoảng giá tương đối cho từng loại hình công trình). Báo giá xây nhà trọn gói chỉ có thể được xác định qua khâu lập dự toán sau khi đã tiếp nhận đầy đủ thông tin từ phía khách hàng. Chính vì vậy, để tiện lợi nhất Quý khách hàng có thể Điện thoại/ Zalo tới số hotline: 0936262728, chúng tôi sẽ hỗ trợ khái toán sát nhất chi phí xây nhà trọn gói!

Tham khảo thêm: Báo giá xây nhà trọn gói

Tất nhiên, với trường hợp quý gia chủ đang trong quá trình tham khảo, nghiên cứu để lập kế hoạch ngân sách xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình, giả định các yếu tố ảnh hưởng tới giá nêu ở trên đều ở mức thông thường, Quý gia chủ có thể tự nhẩm tính chi phí xây nhà chính xác đến 80-90% theo cách dưới đây

Cách tính diện tích sàn xây dựng theo giọt gianh mái

Là phương pháp tính diện tích xây dựng theo tổng diện tích các mái. Điều này có nghĩa, tất cả các hạng mục công việc nằm trong ranh giới giọt gianh mái của mỗi tầng đều đã được bao gồm. Cụ thể như:

Diện tích của tầng 1 được tính bằng diện tích mái bê tông của tầng 1, trong đó bao gồm cả phần móng, bể nước, bể phốt ngầm. Nghĩa là khi tính tổng diện tích sàn xây dựng của công trình sẽ không tính thêm diện tích móng.

Diện tích của tầng 2 được tính bằng diện tích mái bê tông của tầng 2.

Diện tích của tầng tum được tính bằng diện tích mái bê tông của tầng tum.

Công thức

Diện tích sàn xây dựng (DT) = DT mái tầng 1 + DT mái tầng 2 + DT mái tầng 3 +…+  DT mái tầng tum

 

 dụ minh hoạ:

 

Hỏi: Tôi có mảnh đất diện tích 100m2, kích thước 5m x 20m, muốn xây nhà 5 tầng + 1 tum với công năng như sau:

Tầng 1: Gara ô tô, Phòng khách, Bếp ăn, 1 phòng vệ sinh nhỏ.

Tầng 2,3,4: 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh

Tầng 5 chỉ xây khoảng 80m2

Tầng tum: 1 phòng thờ, phòng giặt, dự kiến xây khoảng 40m2 (mái tum đua ra 1m để tránh hắt mưa).

Từ mái tầng 1 đến tầng 4 đua ban công 1m. Vậy, tổng diện tích xây dựng nhà tôi là bao nhiêu?

Trả lời

Để tính diện tính xây dựng, đầu tiên mời bạn tham khảo bản vẽ dưới đây:

cach tinh dien tich xay nha tron goi01

cach tinh dien tich xay nha tron goi02

Theo cách này, tổng diện tích sàn xây dựng được tính như sau:

Diện tích sàn xây dựng (DT) = DT mái tầng 1 + DT mái tầng 2 + DT mái tầng 3 + DT mái tầng 4 + DT mái tầng 5 + DT mái tầng tum

= 105 m2 + 105m2 + 105m2 + 105m2 + 80m2 + 45m2 = 545 m2

Vậy, tổng diện tích sàn xây dựng của công trình là 545m2

Tự tính chi phí xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình

Với cách tính diện tích xây dựng ở trên, quý gia chủ đã có thể tự tính toán diện tích sàn xây dựng nhà mình. Diện tích này đem nhân với đơn giá xây nhà trọn gói bình quân thì cho ra tổng chi phí xây nhà trọn gói.
Như đã nói ở trên, đơn giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên nếu mục đích của quý gia chủ hiện tại chỉ là ước lượng khoảng chi phí để lên kế hoạch ngân sách thì có thể sử dụng mức đơn giá bình quân là khoảng 6,5 triệu/ m2 (giả định công trình xây dựng ở Hà Nội, các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá đều ở mức thông thường và các vật tư sử dụng trong công trình cũng ở cấp độ trung bình như trong bảng đề xuất dưới đây!)
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay1
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay2
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay3
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay4
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay5
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay6
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay7
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay8
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay9
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay10
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay11
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay12
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay14
Bảng mô tả vật tư sử dụng cho hình thức xây dựng nhà ở, cấp độ hoàn thiện trung bình.
 
Theo ví dụ ở trên thì tổng diện tích sàn xây dựng là 545m2. Đơn giá xây nhà trọn gói tạm ước lượng là 6,5 triệu đồng m2. Như vậy, tổng chi phí xây nhà trọn gói là: 545 x 6,5 = 3.542,5 triệu đồng (Ba tỷ, năm trăm bốn mươi hai triệu, năm trăm nghìn đồng).
 

Trong trường hợp Quý gia chủ đã dự trù được khoảng ngân sách khả thi và đang lập kế hoạch xúc tiến triển khai xây dựng; vậy làm thế nào để có được Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình một cách chính xác nhất?

Chúng tôi mời quý bạn đọc đến với Quy trình tư vấn xây nhà trọn gói dưới đây:

Quy trình tư vấn xây nhà trọn gói


Bước 1: Khảo sát hiện trạng, tư vấn thiết kế, dự trù ngân sách xây nhà khả thi


Đối với dịch vụ Xây nhà trọn gói của Thịnh Phát, sau khi tiếp nhận thông tin về nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đến tận nhà để khảo sát thực địa và trao đổi trực tiếp với khách hàng về nhu cầu xây dựng. Các nội dung chính trong buổi làm việc này bao gồm:
Khảo sát thực địa:
+ Khảo sát điều kiện thi công: Hiện trạng công trình; mặt bằng thi công; đường sá vận chuyển vật tư, máy thi công; hiện trạng của các công trình liền kề; điều kiện kinh tế, xã hội nơi công trình toạ lạc.
+ Khảo sát đơn giá vật liệu thô tại địa bàn
Trao đổi thông tin về nhu cầu xây dựng.
Ở bước này, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu cụ thể của khách hàng về nhu cầu sử dụng nhà; các yêu cầu đặc biệt về kiến trúc, phong thuỷ; ý tưởng về các chủng loại vật tư mong muốn sử dụng. Đối với những khách hàng chưa có yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ chủ động lập phương án tư vấn thiết kế phù hợp với điều kiện của gia đình; đề xuất các chủng loại vật tư phổ biến ở phân khúc trung bình để thiết lập tổng ngân sách xây nhà trọn gói.
Tư vấn quy trình xây nhà trọn gói
Cũng trong buổi làm việc này, chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng một lộ trình tuần tự các bước cần thực hiện khi tiến hành xây nhà. Cụ thể như: Hướng dẫn thủ tục cấp phép xây dựng, thủ tục cấp điện, nước sinh hoạt; thủ tục cấp điện 3 pha; biên bản xác minh hiện trạng với các hộ liền kề; biên bản bàn giao mốc giới xây dựng; thủ tục thông báo khởi công; nộp thuế xây dựng…

Bước 2: Lập phương án tư vấn


Sau khi khảo sát thực địa và trao đổi trực tiếp với gia chủ, Thịnh Phát sẽ tiến hành lập phương án tư vấn, bao gồm:

+ Phương án thiết kế mặt bằng công năng. Hỗ trợ bản vẽ 3D bóc mái, mặt cắt để khách hàng dễ hình dung không gian bên trong ngôi nhà trong tương lai.
+ Lập dự toán chi tiết, quy định cụ thể từng chủng loại vật tư; có khối lượng, đơn giá rõ ràng cho từng hạng mục.
+ Tư vấn biện pháp phá dỡ, biện pháp thi công nhà.


Bước 3: Trao đổi và điều chỉnh phương án
Sau khi đệ trình phương án tư vấn lần đầu bao gồm Bản vẽ sơ bộ và Dự toán; Quý gia chủ xem kỹ và giá về các nội dung như: Phương án thiết kế đã đáp ứng nhu cầu chưa; Dự toán ngân sách có phù hợp không; Năng lực tư vấn của Thịnh Phát tới đâu… Nếu Quý khách hàng thiện chí phản hồi, Thịnh Phát sẽ tiếp tục hỗ trợ tư vấn, điều chỉnh để tìm ra và thống nhất được phương án phù hợp nhất, tối ưu nhất đối với nhu cầu của khách hàng.

 tập thể kỹ sư Thịnh Phát 2023

Ảnh cbnv Thịnh Phát 2023

Đội ngũ nhân viên Công ty CP đầu tư và xây lắp Thịnh Phát

Xem thêm:

Các công trình Xây nhà trọn gói đã triển khai

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói

Quý khách hàng quan tâm đến thiết kế hoặc chi phí xây dựng nhà gói tại quận Ba Đình và các quận, huyện khác trên địa bàn Hà Nội, vui lòng liên hệ qua điện thoại/ email/ zalo để được tư vấn miễn phí!

Công ty Cổ phần đầu tư và xây lắp Thịnh Phát

Hotline/Zalo: 0936262728

VPGD: Tầng 6, số 627 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Các dự án khác