Thi công trọn gói nhà ở dân dụng tại Hà Nội Thi công trọn gói nhà ở dân dụng tại Hà Nội
Thi công trọn gói biệt thự tại Hà Nội Thi công trọn gói biệt thự tại Hà Nội
Ảnh cán bộ nhân viên Thịnh Phát Ảnh cán bộ nhân viên Thịnh Phát
Đội ngũ kỹ thuật Thịnh Phát Đội ngũ kỹ thuật Thịnh Phát

Xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

Xây nhà trọn gói là gì? Có nên xây nhà trọn gói hay không? Ở đâu xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội? Đơn giá xây nhà trọn gói bao nhiêu tiền một m2? Cách tính diện tích xây nhà trọn gói?


công ty xây nhà trọn gói uy tín với 09 năm kinh nghiệm và hàng trăm công trình đã thực hiện tại Hà Nội và các tỉnh lân cân, Thịnh Phát xin chia sẻ một số thông tin hi vọng có thể giúp ích cho quý bạn đọc trong quá trình tìm hiểu hình thức xây dựng phù hợp cho ngôi nhà mình!

I. DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Xây nhà trọn gói là gì?
Xây nhà trọn gói được hiểu nôm na là hình thức dịch vụ thi công xây dựng trong đó chủ đầu tư giao cho nhà thầu đảm nhận việc cung cấp nhân công, nguyên vật liệu và trang thiết bị cần thiết để thực hiện thi công toàn bộ hoặc một phần công việc cụ thể của công trình.

Có mấy loại xây nhà trọn gói?
Xây nhà trọn gói có thể phân chia thành 3 dạng chính:


a. Xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay


Với hình thức xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay, nhà thầu đảm nhận phần việc việc từ những công tác đầu tiên như: ép cọc, đào móng (có thể bao gồm từ phá dỡ) đến khi hoàn thiện công trình đưa vào sử dụng (không bao gồm các đồ nội thất).
Có thể liệt kê các công việc chính như sau:
+ Phá dỡ (nếu có).
+ Ép cọc (nếu có).
+ Đào móng.
+ Thi công hầm (nếu có), móng, bể nước, bể phốt.
+ Thi công cột, dầm, sàn bê tông cốt thép; xây tường bao, tường ngăn, trát hoàn thiện.
+ Thi công hệ thống điện nước ngầm.
+ Thi công các hạng mục hoàn thiện: Sơn bả, thạch cao, cửa, cầu thang, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện chiếu sáng, hệ thống cáp truyền hình, internet.
Hình thức xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay đang phổ biến trên thị trường hiện nay không bao gồm các hạng mục như: Nội thất (giường, tủ, bàn ghế, rèm), điều hoà, thang máy; trừ trường hợp khách hàng yêu cầu bổ sung.

b. Xây nhà trọn gói phần thô


Xây nhà trọn gói phần thô là hình thức xây nhà trọn gói, trong đó nhà thầu đảm nhận phần việc thi công từ những công tác đầu tiên cho đến khi hoàn thành công tác trát. Bao gồm các nội dung sau:
+ Phá dỡ (nếu có)
+ Ép cọc (nếu có)
+ Đào móng
+ Thi công hầm (nếu có), móng, bể nước, bể phốt
+ Thi công cột, dầm, sàn bê tông cốt thép; xây tường bao, tường ngăn, trát hoàn thiện
+ Thi công hệ thống điện nước ngầm đến các vị trí đầu chờ thiết bị.
Thông thường, với dịch vụ xây nhà trọn gói phần thô, gia chủ sẽ sử dụng thêm gói nhân công ốp lát và lắp đặt thiết bị (thiết bị vệ sinh, thiết bị điện chiếu sáng).

Cách tính diện tích xây nhà trọn gói theo giọt gianh mái

Diện tích sàn xây dựng = Tổng diện tích theo giọt gianh mái các tầng (Thịnh Phát đang áp dụng)

DT = DT mái 1 + DT mái 2 + … + DT mái n

mat cat anh thao

Ví dụ

Tôi có mảnh đất 100m2 (5m x 20m) muốn xây một ngôi nhà 5 tầng + 01 tum. Từ mái tầng 1 đến tầng 4 đua ban công 1m, tầng 5 chỉ xây khoảng 80m2, tầng tum xây khoảng 40m2 (mái tum đua ra 1m để tránh hắt mưa).

Vậy, tổng diện tích xây dựng nhà tôi là bao nhiêu?

cach tinh dien tich xay nha tron goi01

cach tinh dien tich xay nha tron goi02

Theo hình vẽ minh hoạ ở trên, thay các thông số vào công thức tính diện tích theo giọt gianh mái ta có:

Diện tích sàn xây dựng (DT) = DT mái tầng 1 + DT mái tầng 2 + DT mái tầng 3 + DT mái tầng 4 + DT mái tầng 5 + DT mái tầng tum

= 105 m2 + 105m2 + 105m2 + 105m2 + 80m2 + 45m2 = 545 m2

Vậy, tổng diện tích sàn xây dựng của công trình là 545m2

Diện tích này khi nhân với đơn giá xây dựng theo m2 sẽ ra tổng chi phí xây dựng trọn gói.


Diện tích sàn xây dựng theo cách tính này, hàm ý tất cả các hạng mục nằm trong ranh giới giọt gianh của mái bê tông đã được bao gồm (Ví dụ: Móng, bể phốt, bể nước...), không tính riêng ban công, sân thượng. và được dùng để tính Giá xây nhà trọn gói.

Xem thêm:

Cách tính diện tích xây dựng nhà phố theo giọt gianh mái

Cách tính chi phí xây nhà trọn gói

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Chìa Khoá Trao Tay Năm 2024 (Mới nhất)

Những yếu tố chính quyết định tới đơn giá xây nhà trọn gói

- Cách tính diện tích: Hiện nay trên thị trường xây dựng Hà Nội đang áp dụng 2 cách tính diện tích sàn xây dựng. Một là cách tính diện tích theo giọt gianh mái Thịnh Phát đang áp dụng; hai là cách tính diện tích diện tích tách riêng móng, ban công, sân thượng...thường phổ biến ở các tỉnh phía Nam. Sự khác nhau lớn nhất ở hai cách tính này là đối với cách tính diện tích tách riêng móng, sân thượng...thì số m2 sàn xây dựng được tính sẽ lớn hơn nhiều so với cách tính theo giọt gianh. Chính vì vậy mà đơn giá xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay ở cách tính này sẽ có xu hướng thấp hơn khá nhiều và nhìn có vẻ hấp dẫn hơn so với cách tính diện tích theo giọt gianh mái.

- Quy mô công trình: Có một đặc điểm chung giữa các công trình nhà ở dân dụng đó là dù công trình ở quy mô lớn hay nhỏ đều có các hạng mục giống nhau hoặc tương đương như: Bể nước, bể phốt, cầu thang, nhà vệ sinh, cửa cuốn, cửa mặt tiền... Chính vì vậy, giá trị dự toán khi chia cho tổng số mét vuông sàn thì đơn giá bình quân của các công trình có quy mô lớn thường có xu hướng thấp hơn những công trình có quy mô diện tích sàn nhỏ.

- Loại hình công trình: Cùng là hình thức xây dựng trọn gói nhà ở dân dụng, tuy nhiên tương ứng với từng loại hình công trình, từng mục đích sử dụng thì đơn giá xây dựng sẽ khác nhau. Ví dụ như: Các công trình làm nhà tạm, các công trình làm showroom trưng bày, các công trình nhà ở kiên cố.... Tương ứng với từng loại hình công trình sẽ có những giải pháp thi công và vật tư sử dụng khác nhau, kéo theo đó thì đơn giá xây nhà trọn gói sẽ có sự khác nhau.

- Địa điểm xây dựng: Mặc dù cùng trong phạm vi thành phố Hà Nội, tuy nhiên mỗi địa bàn phường, quận lại có những yếu tố khách quan ảnh hưởng đến quá trình thi công xây dựng như: điều kiện kinh tế, xã hội; các quy định, chính sách; khoảng cách địa lý... Chính vì vậy, tuỳ thuộc vào địa điểm công trình toạ lạc mà đơn giá xây nhà trọn gói sẽ có sự dao động khác nhau.

- Điều kiện thi công: Điều kiện thi công là tất cả những yếu tố chủ quan và khách quan ảnh hưởng tới quá trình thi công xây dựng công trình. Có thể kể tên một vài yếu tố chính như: Mặt bằng thi công; Độ rộng của đường giao thông trước mặt; Độ sâu của ngõ, ngách nơi công trình toạ lạc; Hiện trạng của các công trình liền kề.

- Bản vẽ thiết kế công trình: Đối với những công trình có cùng quy mô xây dựng và các điều kiện khách quan tương thì bản vẽ thiết kế là yếu tố quyết định đến đơn giá xây dựng. Có thể liệt kê một vài phương diện cụ thể như: Bản vẽ kiến trúc quy định về công năng sử dụng, các yếu tố đặc thù về thẩm mỹ (vật liệu hoàn thiện, các chi tiết đắp vẽ...); Bản vẽ kết cấu, điện nước quy định về khối lượng sắt thép, bê tông, vật tư điện nước cần thiết cho công trình.

- Vật tư sử dụng: Tuỳ vào quy cách vật tư mà chủ đầu tư đưa vào sử dụng thì kéo theo đó đơn giá xây dựng sẽ khác nhau tương ứng.

Tuy nhiên, để Quý khách hàng có thể tự khái toán chi phí xây dựng nhằm mục đích lập kế hoạch ngân sách, Thịnh Phát xin đưa ra một khoảng giá xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay; giả định vật tư sử dụng ở cấp độ trung bình và các điều kiện khác đều ở mức độ bình thường.

Trân trọng gửi tới Quý khách hàng Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Chìa Khoá Trao Tay Năm 2024 (Mới nhất)

 

 Bảng báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay 2024

 Tham khảo thêm:

CÁCH TỰ TÍNH CHI PHÍ XÂY NHÀ CHÍNH XÁC ĐẾN 80 - 90%

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI PHẦN THÔ 2024

 II/ Giới thiệu năng lực xây nhà trọn gói

Qua 09 năm hoạt động trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, Thịnh Phát đã xây mới, cải tạo, thiết kế hàng trăm công trình, phân bố rải rác tại khắp các địa bàn phường, quận của thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Thương hiệu Thịnh Phát đã trở nên quen thuộc và định hình trong tâm trí khách hàng là một công ty xây nhà trọn gói có uy tín lâu năm.
Hình ảnh tóm tắt một số công trình xây nhà trọn gói đã triển khai

Dự án xây nhà trọn gói triển khai trong năm 2023 1

Dự án xây nhà trọn gói triển khai trong năm 2023 3

Dự án xây nhà trọn gói triển khai trong năm 2023 2

Hình ảnh các dự án triển khai trong năm 2023

ảnh công trình 2022 2023 1

Hình ảnh một số dự án triển khai trong năm 2022

anh cong trinh xay nha tron goi 3

anh cong trinh xay nha tron goi 4

anh cong trinh xay nha tron goi 5

anh cong trinh xay nha tron goi 1

anh cong trinh xay nha tron goi 2

 

Xem chi tiết hình ảnh các dự án do Thịnh Phát triển khai tại mục: Dự Án Xây Nhà Trọn Gói

Con người


Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ tuổi được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng: Đại học Xây dựng, Đại học Kiến trúc, Đại học Kinh tế quốc dân…cùng với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, thương hiệu “Xây nhà trọn gói Thịnh Phát” đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của Quý khách hàng.
Nhân sự quản lý: 10 – 15 người
Đội thợ gắn bó trên 5 năm: 100 – 150 người.

tập thể kỹ sư Thịnh Phát 2023

Đội ngũ kỹ thuật Thịnh Phát

III/ Tại sao lựa chọn Xây nhà trọn gói của Thịnh Phát

Đối với mọi gia chủ khi có nhu cầu xây dựng công trình đều mong muốn tìm được công ty xây nhà trọn gói uy tín để giao phó nhiệm vụ.

Vậy tại sao lại nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Thịnh Phát? Hay, dịch vụ xây nhà trọn gói của Thịnh Phát có gì khác biệt?
Xin mời quý khách hàng cùng tìm hiểu về những lợi ích có được khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Thịnh Phát, phân chia theo từng giai đoạn của quá trình làm việc như sau:


1/ Giai đoạn tư vấn
Là công ty xây nhà trọn gói uy tín lâu năm, Thịnh Phát luôn cố gắng tìm hiểu thông tin một cách chi tiết nhất để đem đến cho quý khách hàng những tư vấn chất lượng và có độ chính xác cao nhất. Quá trình tư vấn được diễn ra theo các bước sau:
- Khảo sát, tư vấn thiết kế, dự trù ngân sách xây nhà
Sau khi tiếp nhận thông tin về nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đến tận công trình để khảo sát thực địa và trao đổi trực tiếp với khách hàng về nhu cầu xây dựng. Các nội dung chính trong buổi làm việc này bao gồm:
- Khảo sát thực địa:
+ Khảo sát điều kiện thi công: Hiện trạng công trình; mặt bằng thi công; đường sá vận chuyển vật tư, máy thi công; hiện trạng của các công trình liền kề; điều kiện kinh tế, xã hội nơi công trình toạ lạc.
+ Khảo sát đơn giá vật liệu thô tại địa bàn


- Trao đổi trực tiếp với khách hàng.
Ở bước này, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu cụ thể của khách hàng về nhu cầu sử dụng nhà; các yêu cầu đặc biệt về kiến trúc, phong thuỷ; ý tưởng về các chủng loại vật tư mong muốn sử dụng. Đối với những khách hàng chưa có yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ chủ động lập phương án tư vấn thiết kế phù hợp với điều kiện của gia đình; đề xuất các chủng loại vật tư phổ biến ở phân khúc trung bình để thiết lập tổng ngân sách xây nhà trọn gói.


- Tư vấn quy trình xây nhà trọn gói
Cũng trong buổi làm việc này, chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng một lộ trình tuần tự các bước cần thực hiện khi tiến hành xây nhà. Cụ thể như: Hướng dẫn thủ tục cấp phép xây dựng, thủ tục cấp điện, nước sinh hoạt; thủ tục cấp điện 3 pha; biên bản xác minh hiện trạng với các hộ liền kề; biên bản bàn giao mốc giới xây dựng; thủ tục thông báo khởi công; nộp thuế xây dựng…


- Lập phương án tư vấn
Sau khi thu thập đủ dữ kiện, Thịnh Phát sẽ tiến hành lập phương án tư vấn, bao gồm:

+ Phương án thiết kế mặt bằng công năng. Hỗ trợ bản vẽ 3D bóc mái, mặt cắt để khách hàng dễ hình dung không gian bên trong ngôi nhà trong tương lai.
+ Lập dự toán chi tiết, quy định cụ thể từng chủng loại vật tư; có khối lượng, đơn giá rõ ràng cho từng hạng mục.
+ Tư vấn biện pháp phá dỡ, biện pháp thi công nhà.


2/ Giai đoạn chuẩn bị
Khi khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng Xây nhà trọn gói với Thịnh Phát, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện mọi thủ tục cần thiết:
- Làm cấp phép xây dựng: Hỗ trợ khách hàng thủ tục xin cấp phép xây dựng.
- Hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục cấp điện, cấp nước sinh hoạt, cấp điện 3 pha.
- Tư vấn, hỗ trợ, đồng hành cùng gia chủ thực hiện các thủ tục liên quan đến phường xã.
- Triển khai bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công đầy đủ ba bộ môn: Kiến trúc (có phối cảnh 3D), kết cấu, điện nước và tặng khách hàng hoàn toàn miễn phí.

3/ Giai đoạn thi công
- Hoạt động thi công xây dựng được quản lý bởi quy trình giám sát, kiểm tra, nghiệm thu chặt chẽ. Việc giám sát, kiểm tra, nghiệm thu được tiến hành một cách tuần tự theo vòng lặp, với các tiêu chí được quy định trong bộ tiêu chuẩn TCVN hiện hành.
+ Nghiệm thu vật liệu đầu vào
Trong quá trình xây nhà trọn gói, các vật tư vật liệu đầu vào đều được trình khách hàng nghiệm thu trước khi đưa vào sử dụng; có điều khoản phạt rõ ràng (trong hợp đồng) nếu cố ý đưa vào sử dụng vật tư sai khác với quy cách cam kết trong bảng dự toán có xác nhận của cả hai bên. Cam kết sử dụng các vật tư chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.

09 2023 đầu vào cọc bê tông 1

09 2023 đầu vào cọc bê tông 2

09 2023 đầu vào cọc bê tông 3

Nghiệm thu đầu vào vật liệu xây dựng phần thô

09 2023 nghiệm thu đầu vào vật liệu phần thô

Nghiệm thu đầu vào vật tư điện nước 

09 2023 nghiệm thu đầu vào vật tư điện nước 02

09 2023 nghiệm thu đầu vào vật tư điện nước 1

Xem thêm: Nghiệm thu đầu vào vật tư điện nước

Nghiệm thu đầu vào vật tư, thiết bị hoàn thiện

09 2023 chứng chỉ cửa cuốn

Nghiệm thu đầu vào cửa cuốn

09 2023 nghiệm thu đầu vào hạng mục thạch cao

Nghiệm thu đầu vào hạng mục trần thạch cao

09 2023 chứng chỉ gạch lát

Nghiệm thu đầu vào gạch ốp lát

09 2023 chứng chỉ sơn dulux

Nghiệm thu đầu vào sơn Dulux

+ Nghiệm thu chất lượng thi công

Mọi công tác thi công tại công trường đều được cán bộ kỹ thuật tại công trường ghi chép lại trong Nhật ký thi công và trình đại diện chủ đầu tư xác nhận. Các hạng mục thi công bắt buộc phải có sự nghiệm thu hoặc xác nhận của chủ đầu tư trước khi tiến hành các công việc tiếp theo. Ví dụ: Đối với công tác bê tông cốt thép, trước khi đổ bê tông bắt buộc phải có sự nghiệm thu của chủ đầu tư về cốt thép (chủng loại, quy cách, kỹ thuật thi công…) và cốp pha. Khi đổ bê tông thương phẩm phải kiểm tra rõ thành phần bê tông, kiểm tra độ sụt và đúc mẫu để kiểm tra cường độ bê tông về sau.
(Ngoài ra, quy trình nghiệm thu các hạng mục khác sẽ được trình bày ở các bài viết sau, mời khách hàng tham khảo).

tổ chức nghiệm thu cốt thép2

quản lý chất lượng bê tông01

phieu ket qua nen mau be tong

Kết quả nén mẫu bê tông

09 2023 cốp pha và bê tông móng

09 2023 cốp pha và bê tông móng 2

09 2023 cốp pha và bê tông cột

 09 2023 cốp pha và bê tông sàn

Hình ảnh những cấu kiện bê tông vuông vức, nhẵn phẳng khi sử dụng ván khuôn phủ phim (Ảnh tại các công trường của Thịnh Phát)

09 2023 bảo dưỡng bê tông

Xem bài viết: Quản lý chất lượng bê tông thương phẩm

- Công tác thi công điện nước, chống thấm

09 2023 nghiệm thu điện nước 1

09 2023 nghiệm thu điện nước 2

09 2023 nghiệm thu điện nước 3

Kiểm tra áp lực trong công tác nghiệm thu đường ống cấp nước sau khi thi công

Quy trình chống thấm cổ ống

- Xem bài viết: Quy trình 4 bước chống thấm cổ ống an toàn

quy trình chống thấm vệ sinh 01

Các bước chống thấm sàn vệ sinh đang áp dụng tại Thịnh Phát

- Xem thêm bài viết: Quy trình chống thấm nhà vệ sinh

Quy trình trát tường 01

Quy trình trát tường 02

Quản lý công tác trát tường. Vuông - Thẳng - Phẳng chính là tiêu chí!

- Xem bài viết: Quản lý kỹ thuật trát tường

Quy trình ốp lát 01

Quy trình ốp lát nghiệm thu02

Quy trình quản lý chất lượng ốp lát

do mong be tong tuoi6

Vệ sinh công trường sau khi thi công

- Tư vấn lựa chọn vật liệu phù hợp
Là một công ty xây nhà trọn gói uy tín với gần 09 năm hoạt động trong lĩnh vực, dữ liệu về các vật tư vật liệu sử dụng trong công trình của Thịnh Phát hết sức phong phú và được cập nhật liên tục. Chính vì vậy, đối với từng gia chủ, từng mục đích sử dụng và từng phạm vi ngân sách, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án vật liệu phù hợp, cân bằng giữa lợi ích và chi phí. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được trình mẫu và được trải nghiệm thực tế từng loại vật liệu tại các công trình xây nhà trọn gói đã và đang triển khai, hoặc tại các hệ thống showroom liên kết.


- Dễ dàng điều chỉnh, dễ quản lý ngân sách
Cơ cấu bảng dự toán được chia thành từng hạng mục riêng biệt, rõ ràng; có khối lượng nhân với đơn giá thành tiền. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động thay đổi một hay một số chủng loại vật tư trong quá trình thi công và biết được ngay về sự thay đổi tổng giá trị công trình; từ đó tạo điều kiện dễ dàng cho khách hàng trong việc quản lý ngân sách. Ngoài ra, trong các trường hợp đã thống nhất và cam kết không thay đổi bản vẽ, quy cách vật tư thì hợp đồng xây nhà trọn gói của Thịnh Phát là hợp đồng cam kết không phát sinh.


- Giảm bớt thời gian trực tiếp quản lý
Đối với dịch vụ Xây nhà trọn gói của Thịnh Phát, mỗi công trình đều có một cán bộ kỹ thuật giám sát, điều phối hoạt động thi công và có trách nhiệm báo cáo thường xuyên hoạt động đang diễn ra tại công trường. Trong trường hợp này, gia chủ không phải dành toàn bộ thời gian đứng ra giám sát công nhân thi công; cũng không phải tính toán hay bốc máy gọi các nhà cung cấp vật liệu mà chỉ cần xuất hiện khi nhà thầu có thông báo mời nghiệm thu hoặc khi nào có thời gian rảnh.
Nói đến đây, có lẽ không ít quý gia chủ còn hoài nghi hoặc vẫn chưa hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên với một quy trình nghiệm thu rành mạch và rõ ràng; những hạng mục chưa được gia chủ nghiệm thu thì hoàn toàn chưa thể tiến hành công tác tiếp theo; hoặc sẽ không được tính. Chính vì vậy, ngay cả khi gia chủ xuất hiện ít hơn (so với việc tự đứng ra tổ chức thi công) nhưng vẫn hoàn toàn kiểm soát được hoạt động thi công diễn ra tại công trường.


- Bản vẽ hoàn công đầy đủ
Các điều chỉnh diễn ra trong quá trình thi công đều được xác nhận và ghi chép lại để đưa vào bộ bản vẽ hoàn công. Đây được coi như “giấy tờ tuỳ thân” của ngôi nhà, phục vụ cho quá trình sau này gia chủ muốn sửa chữa, cơi nới thêm; hoặc là giấy tờ chứng minh về chất lượng công trình trong trường hợp san nhượng.

4/ Giai đoạn sử dụng công trình


Một công ty xây nhà trọn gói uy tín phải coi lợi ích của khách hàng là mục tiêu phục vụ của doanh nghiệp mình. Ở Thịnh Phát, chúng tôi cam kết đồng hành trọn đời cùng công trình; điều này đã và đang được kiểm chứng trong suốt quá trình gần 09 năm hoạt động.
Với dịch vụ xây nhà trọn gói Thịnh Phát, mọi vật tư, thiết bị hoàn thiện trong ngôi nhà đều được bảo hành 1 năm và quy về một đầu mối liên lạc. Có nghĩa là, nếu quý gia chủ gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình sử dụng đều có thể liên hệ tới một số điện thoại duy nhất (thay vì việc phải tìm trong một danh bạ các đơn vị từng tham gia trong công trình). Tiếp theo đó là chính sách bảo hành 05 năm cho phần kết cấu công trình. Cam kết có mặt trong vòng 24h đối với những sự cố về điện và nước!

IV. Quy trình thực hiện hợp đồng Xây nhà trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Thịnh Phát tiếp nhận thông tin sơ bộ từ khách hàng về địa điểm xây dựng công trình, kích thước lô đất và yêu cầu về công năng sử dụng; từ đó lên phương án ý tưởng sơ bộ trước khi tiến hành khảo sát hiện trạng và lên phương án tư vấn chi tiết.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng và lập phương án tư vấn chi tiết

Ở bước này, Thịnh Phát tiến hành khảo sát mặt bằng hiện trạng. Bao gồm: Địa bàn thi công, điều kiện thi công thực tế, các công trình liền kề; từ đó làm cơ sở để lập biện pháp thi công.

Sau khi khảo sát hiện trạng, Thịnh Phát sẽ tiếp nhận thông tin trực tiếp từ khách hàng về công năng sử dụng để có những tư vấn trực tiếp về thiết kế kiến trúc. Tiếp đó, các kỹ sư sẽ trao đổi hoặc tư vấn cho khách hàng về cụ thể từng chủng loại vật tư được sử dụng trong công trình từ phần thô đến phần hoàn thiện (theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo tư vấn của Thịnh Phát)

Bước 3: Lập Thiết kế cơ sở và Dự toán chi tiết

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin, Thịnh Phát tiến hành lập bản vẽ thiết kế sơ bộ mặt bằng công năng các tầng. Phương án thiết kế sẽ được tương tác và điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Đi cùng bản vẽ cơ sở là Bảng dự toán chi tiết với quy cách vật tư được quy định một cách cụ thể và chi tiết dựa trên những thông tin đã trao đổi với khách hàng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng và triển khai bản vẽ chi tiết

Sau khi đi đến thống nhất về Phương án thiết kế và Dự toán chi phí, Thịnh Phát tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng.

Trong bản hợp đồng, Thịnh Phát quy định cụ thể quyền hạn và trách nhiệm của các bên. Về trách nhiệm của nhà thầu, Thịnh Phát cam kết đảm bảo các tiêu chuẩn về:

-               Cam kết về an toàn lao động; vệ sinh môi trường; trách nhiệm với các công trình liền kề

-               Chất lượng thi công công trình dựa trên tiêu chuẩn TCVN về kỹ thuật thi công.

-               Cam kết chủng loại vật tư sử dụng (Quy định rõ mức trách nhiệm khi sai phạm)

-               Cam kết đảm bảo tiến độ công trình (Quy định cụ thể điều kiện thưởng/ phạt)

-               Các quy định về bảo hành công trình.

Sau khi ký kết hợp động Xây nhà trọn gói, Thịnh Phát tiến hành triển khai bản vẽ chi tiết Kiến trúc, Kết cấu, Điện nước và phối cảnh 3D công trình.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Thịnh Phát cam kết thi công tuân thủ theo bản vẽ và các điều khoản hợp đồng.

Công tác triển khai thi công được tiến hành qua các công đoạn nghiệm thu hạng mục và nghiệm thu giai đoạn. Từng hạng mục công việc sẽ được chủ đầu tư nghiệm thu trước khi tiến hành thi công hạng mục tiếp theo. Các vật tư theo bảng cam kết sẽ được trình mẫu trước khi đưa vào sử dụng.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng và Chính sách bảo hành.

Sau công tác hoàn thiện, Thịnh Phát kết hợp với chủ đầu tư tiến hành tổng nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bảo hành 01 năm cho các thiết bị và vật tư hoàn thiện, 10 năm phần kết cấu công trình.

 Con người Thịnh Phát

Quý khách hàng quan tâm đến thiết kế và dự toán xây nhà trọn gói tại Hà Nội, vui lòng liên hệ hotline/zalo:0936262728  để được tư vấn miễn phí!

Công ty Cổ phần đầu tư và xây lắp Thịnh Phát

Hotline/Zalo: 0936262728

VPGD: Tầng 6, số 627 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Các dự án khác