Thi công trọn gói nhà ở dân dụng tại Hà Nội Thi công trọn gói nhà ở dân dụng tại Hà Nội
Thi công trọn gói biệt thự tại Hà Nội Thi công trọn gói biệt thự tại Hà Nội
Ảnh cán bộ nhân viên Thịnh Phát Ảnh cán bộ nhân viên Thịnh Phát
Đội ngũ kỹ thuật Thịnh Phát Đội ngũ kỹ thuật Thịnh Phát

Xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai

Xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai - Với dịch vụ xây nhà trọn gói, Thịnh Phát cam kết đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, Thịnh Phát còn gửi tặng đến Quý khách hàng gói thiết kế tiêu chuẩn, bao gồm: Thiết kế kiến trúc; Thiết kế kết cấu; Thiết kế điện nước. 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công trọn gói, sửa chữa cải tạo nhà ở dân dụng, các công trình do Thịnh Phát đảm nhận đã có mặt tại nhiều địa bàn quận, huyện khác nhau trong khu vực thành phố Hà Nội như: Quận Hoàng Mai, Quận Đống Đa, Hà Đông, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Long Biên, Gia Lâm… Thái độ phục vụ nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với chất lượng thi công tốt đã đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho nhiều gia chủ.

Giới thiệu năng lực xây nhà trọn gói


Qua 09 năm hoạt động trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, Thịnh Phát đã xây mới, cải tạo, thiết kế hàng trăm công trình, phân bố rải rác tại khắp các địa bàn phường, quận của thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Thương hiệu Thịnh Phát đã trở nên quen thuộc và định hình trong tâm trí khách hàng là một công ty xây nhà trọn gói có uy tín lâu năm.

Hình ảnh tóm tắt một số công trình xây nhà trọn gói đã triển khai

anh cong trinh xay nha tron goi 3

anh cong trinh xay nha tron goi 4

anh cong trinh xay nha tron goi 5

anh cong trinh xay nha tron goi 1

anh cong trinh xay nha tron goi 2

 

Con người
Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ tuổi được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng: Đại học Xây dựng, Đại học Kiến trúc, Đại học Kinh tế quốc dân…cùng với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, thương hiệu “Xây nhà trọn gói Thịnh Phát” đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của Quý khách hàng.
Nhân sự quản lý: 10 – 15 người
Đội thợ gắn bó trên 5 năm: 100 – 150 người.

tập thể kỹ sư Thịnh Phát

Đội ngũ kỹ thuật Thịnh Phát

cán bộ nhân viên Thịnh Phát2020

Tập thể CBNV Công ty CP đầu tư và xây lắp Thịnh Phát

Đánh giá đặc điểm của quận Hoàng Mai trong lĩnh vực xây nhà trọn gói

Quận Hoàng Mai là một quận nội thành nằm ở phía nam của thành phố Hà Nội. Đây là quận có diện tích lớn thứ tư của thành phố (sau các quận Long Biên, Hà Đông và Bắc Từ Liêm) và có dân số đông nhất trong số 30 quận, huyện, thị xã thuộc thành phố Hà Nội. Trên giác độ xây nhà trọn gói, quận Hoàng Mai sở hữu các điều kiện về hạ tầng giao thông, kinh tế xã hội khá thuận lợi cho việc thi công nhà ở dân dụng. Tuy nhiên, do có một diện tích đất đai lớn tiếp giáp với Sông Hồng nên đối với những quý gia chủ tại khu vực này khi có nhu cầu xây dựng nhà ở cần tham khảo trước vấn đề cấp phép xây dựng.

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai

Những yếu tố chính quyết định tới đơn giá xây nhà trọn gói

- Cách tính diện tích: Hiện nay trên thị trường xây dựng Hà Nội đang áp dụng 2 cách tính diện tích sàn xây dựng. Một là cách tính diện tích theo giọt gianh mái Thịnh Phát đang áp dụng; hai là cách tính diện tích diện tích tách riêng móng, ban công, sân thượng...thường phổ biến ở các tỉnh phía Nam. Sự khác nhau lớn nhất ở hai cách tính này là đối với cách tính diện tích tách riêng móng, sân thượng...thì số m2 sàn xây dựng được tính sẽ lớn hơn nhiều so với cách tính theo giọt gianh. Chính vì vậy mà đơn giá xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay ở cách tính này sẽ có xu hướng thấp hơn khá nhiều và nhìn có vẻ hấp dẫn hơn so với cách tính diện tích theo giọt gianh mái.

- Quy mô công trình: Có một đặc điểm chung giữa các công trình nhà ở dân dụng đó là dù công trình ở quy mô lớn hay nhỏ đều có các hạng mục giống nhau hoặc tương đương như: Bể nước, bể phốt, cầu thang, nhà vệ sinh, cửa cuốn, cửa mặt tiền... Chính vì vậy, giá trị dự toán khi chia cho tổng số mét vuông sàn thì đơn giá bình quân của các công trình có quy mô lớn thường có xu hướng thấp hơn những công trình có quy mô diện tích sàn nhỏ.

- Loại hình công trình: Cùng là hình thức xây dựng trọn gói nhà ở dân dụng, tuy nhiên tương ứng với từng loại hình công trình, từng mục đích sử dụng thì đơn giá xây dựng sẽ khác nhau. Ví dụ như: Các công trình làm nhà tạm, các công trình làm showroom trưng bày, các công trình nhà ở kiên cố.... Tương ứng với từng loại hình công trình sẽ có những  giải pháp thi công và vật tư sử dụng khác nhau, kéo theo đó thì đơn giá xây nhà trọn gói sẽ có sự khác nhau.

- Địa điểm xây dựng: Mặc dù cùng trong phạm vi thành phố Hà Nội, tuy nhiên mỗi địa bàn phường, quận lại có những yếu tố khách quan ảnh hưởng đến quá trình thi công xây dựng như: điều kiện kinh tế, xã hội; các quy định, chính sách; khoảng cách địa lý... Chính vì vậy, tuỳ thuộc vào địa điểm công trình toạ lạc mà đơn giá xây nhà trọn gói sẽ có sự dao động khác nhau.

- Điều kiện thi công: Điều kiện thi công là tất cả những yếu tố chủ quan và khách quan ảnh hưởng tới quá trình thi công xây dựng công trình. Có thể kể tên một vài yếu tố chính như: Mặt bằng thi công; Độ rộng của đường giao thông trước mặt; Độ sâu của ngõ, ngách nơi công trình toạ lạc; Hiện trạng của các công trình liền kề.

- Bản vẽ thiết kế công trình: Đối với những công trình có cùng quy mô xây dựng và các điều kiện khách quan tương thì bản vẽ thiết kế là yếu tố quyết định đến đơn giá xây dựng. Có thể liệt kê một vài phương diện cụ thể như: Bản vẽ kiến trúc quy định về công năng sử dụng, các yếu tố đặc thù về thẩm mỹ (vật liệu hoàn thiện, các chi tiết đắp vẽ...); Bản vẽ kết cấu, điện nước quy định về khối lượng sắt thép, bê tông, vật tư điện nước cần thiết cho công trình.

- Vật tư sử dụng: Tuỳ vào quy cách vật tư mà chủ đầu tư đưa vào sử dụng thì kéo theo đó đơn giá xây dựng sẽ khác nhau tương ứng.

Tuy nhiên, để Quý khách hàng có thể tự khái toán chi phí xây dựng nhằm mục đích lập kế hoạch ngân sách, Thịnh Phát xin đưa ra một khoảng giá xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay; giả định vật tư sử dụng ở cấp độ trung bình và các điều kiện khác đều ở mức độ bình thường.

Trân trọng gửi tới Quý khách hàng Báo Giá Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Chìa Khóa Trao Tay Quý III - 2021

1. Đối với các công trình có diện tích sàn trên 500 m2

- Đơn giá xây dựng: 5,0 - 6,5 triệu Vnđ/ 1m2

- Miễn phí thiết kế (Bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công hoàn chỉnh, bao gồm: Thiết kế kiến trúc + 3D, Thiết kế kết cấu, Thiết kế điện nước)

- Hỗ trợ dịch vụ xin cấp phép xây dựng; Thủ tục cấp điện nước sinh hoạt, điện 3 pha.
- Hỗ trợ vay vốn ngân hàng Agribank, MB Bank, Maritime bank, HD Bank...

2. Đối với các công trình có diện tích sàn từ 300 m2 - 500 m2

- Đơn giá xây dựng: 5,5 - 7,0 triệu Vnđ/ 1m2

- Miễn phí thiết kế (Bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công hoàn chỉnh, bao gồm: Thiết kế kiến trúc + 3D, Thiết kế kết cấu, Thiết kế điện nước)

- Hỗ trợ dịch vụ xin cấp phép xây dựng; Thủ tục cấp điện nước sinh hoạt, điện 3 pha.
- Hỗ trợ vay vốn ngân hàng Agribank, MB Bank, Maritime bank, HD Bank...

3. Đối với các công trình có diện tích sàn nhỏ hơn 300 m2

- Đơn giá xây dựng: 6,0 - 7,5 triệu Vnđ/ 1m2

- Miễn phí thiết kế (Bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công hoàn chỉnh, bao gồm: Thiết kế kiến trúc + 3D, Thiết kế kết cấu, Thiết kế điện nước)

- Hỗ trợ dịch vụ xin cấp phép xây dựng; Thủ tục cấp điện nước sinh hoạt, điện 3 pha.
- Hỗ trợ vay vốn ngân hàng Agribank, MB Bank, Maritime bank, HD Bank...

Mời quý khách hàng tham khảo BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI PHẦN THÔ 2021

Tư vấn miễn phí 24/7: 0936262728
 
 
Cách tính diện tích xây nhà trọn gói theo giọt gianh mái

Diện tích sàn xây dựng = Tổng diện tích theo giọt gianh mái bê tông các tầng (Thịnh Phát đang áp dụng)

DT = DT mái 1 + DT mái 2 + … + DT mái n

Ví dụ

Tôi có mảnh đất 100m2 (5m x 20m) tại quận Hoàng Mai, Hà Nội; muốn thuê công ty xây nhà trọn gói thi công một ngôi nhà 5 tầng + 01 tum. Từ mái tầng 1 đến tầng 4 đua ban công 1m, tầng 5 chỉ xây khoảng 80m2, tầng tum xây khoảng 40m2 (mái tum đua ra 1m để tránh hắt mưa).

Vậy, tổng diện tích xây dựng nhà tôi là bao nhiêu?

Diện tích sàn xây dựng (DT) = DT mái tầng 1 + DT mái tầng 2 + DT mái tầng 3 + DT mái tầng 4 + DT mái tầng 5 + DT mái tầng tum

= 105 m2 + 105m2 + 105m2 + 105m2 + 80m2 + 45m2 = 545 m2

Vậy, tổng diện tích sàn xây dựng của công trình là 545m2

Diện tích này khi nhân với đơn giá xây dựng theo m2 sẽ ra tổng chi phí xây dựng trọn gói.

Cách tự tính nhẩm chi phí xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai chính xác đến 80-90% 
 
Với cách tính diện tích xây dựng ở trên, quý gia chủ tại quận Hoàng Mai đã có thể tự tính toán diện tích sàn xây dựng nhà mình. Diện tích này đem nhân với đơn giá xây nhà trọn gói bình quân thì cho ra tổng chi phí xây nhà trọn gói.
Như đã nói ở trên, đơn giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên nếu mục đích của quý gia chủ hiện tại chỉ là ước lượng khoảng chi phí để lên kế hoạch ngân sách thì có thể sử dụng mức đơn giá bình quân là khoảng 6,5 triệu/ m2 (giả định công trình xây dựng ở Hà Nội, các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá đều ở mức thông thường và các vật tư sử dụng trong công trình cũng ở cấp độ trung bình như trong bảng đề xuất dưới đây!)
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay1
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay2
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay3
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay4
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay5
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay6
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay7
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay8
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay9
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay10
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay11
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay12
bang mo ta vat tu su dung trong xay nha tron goi chia khoa trao tay14
Bảng mô tả vật tư sử dụng cho hình thức xây dựng nhà ở, cấp độ hoàn thiện trung bình.
Theo ví dụ ở trên thì tổng diện tích sàn xây dựng là 545m2. Đơn giá xây nhà trọn gói tạm ước lượng là 6,5 triệu đồng m2. Như vậy, tổng chi phí xây nhà trọn gói là: 545 x 6,5 = 3.542,5 triệu đồng (Ba tỷ, năm trăm bốn mươi hai triệu, năm trăm nghìn đồng).
Hình ảnh một số công trình xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai và các địa bàn lân cân
xay nha tron goi chi ha4
xay nha tron goi chi ha5
nha chi huong cu khoi 06 2019

xay nha tron goi Long Bien Co Huong3

Hình ảnh công trình nhà cô Hường - 2019

xây nhà trọn gói quận Hoàng Mai nhà anh Dương Giải Phóng1

Không gian tầng 1

xây nhà trọn gói quận Hoàng Mai nhà anh Dương Giải Phóng2

xây nhà trọn gói quận Hoàng Mai nhà anh Dương Giải Phóng3

Không gian tầng lửng

xây nhà trọn gói quận Hoàng Mai nhà anh Dương Giải Phóng4

xây nhà trọn gói quận Hoàng Mai nhà anh Dương Giải Phóng5

xây nhà trọn gói quận Hoàng Mai nhà anh Dương Giải Phóng8

xây nhà trọn gói quận Hoàng Mai nhà anh Dương Giải Phóng6

Bếp ăn gia đình

xây nhà trọn gói quận Hoàng Mai nhà anh Dương Giải Phóng7

xây nhà trọn gói quận Hoàng Mai nhà anh Dương Giải Phóng9

xây nhà trọn gói quận Hoàng Mai nhà anh Dương Giải Phóng10

xây nhà trọn gói quận Hoàng Mai nhà anh Dương Giải Phóng11

Phòng tắm và WC

xây nhà trọn gói quận Hoàng Mai nhà anh Dương Giải Phóng13

Cầu thang đá đen cổ trắng, lan can kính

xây nhà trọn gói quận Hoàng Mai nhà anh Dương Giải Phóng12

 

Công trình nhà anh Dương - Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội (năm 2020)

  

Tại sao lựa chọn Xây nhà trọn gói của Thịnh Phát

Đối với mọi gia chủ khi có nhu cầu xây dựng công trình đều mong muốn tìm được công ty xây nhà trọn gói uy tín để giao phó nhiệm vụ.

Vậy tại sao lại nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Thịnh Phát? Hay, dịch vụ xây nhà trọn gói của Thịnh Phát có gì khác biệt?
Xin mời quý khách hàng cùng tìm hiểu về những lợi ích có được khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Thịnh Phát, phân chia theo từng giai đoạn của quá trình làm việc như sau:


1/ Giai đoạn tư vấn
Là công ty xây nhà trọn gói uy tín lâu năm, Thịnh Phát luôn cố gắng tìm hiểu thông tin một cách chi tiết nhất để đem đến cho quý khách hàng những tư vấn chất lượng và có độ chính xác cao nhất. Quá trình tư vấn được diễn ra theo các bước sau:
• Khảo sát, tư vấn thiết kế, dự trù ngân sách xây nhà
Sau khi tiếp nhận thông tin về nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đến tận công trình để khảo sát thực địa và trao đổi trực tiếp với khách hàng về nhu cầu xây dựng. Các nội dung chính trong buổi làm việc này bao gồm:
- Khảo sát thực địa:
+ Khảo sát điều kiện thi công: Hiện trạng công trình; mặt bằng thi công; đường sá vận chuyển vật tư, máy thi công; hiện trạng của các công trình liền kề; điều kiện kinh tế, xã hội nơi công trình toạ lạc.
+ Khảo sát đơn giá vật liệu thô tại địa bàn
- Trao đổi trực tiếp với khách hàng.
Ở bước này, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu cụ thể của khách hàng về nhu cầu sử dụng nhà; các yêu cầu đặc biệt về kiến trúc, phong thuỷ; ý tưởng về các chủng loại vật tư mong muốn sử dụng. Đối với những khách hàng chưa có yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ chủ động lập phương án tư vấn thiết kế phù hợp với điều kiện của gia đình; đề xuất các chủng loại vật tư phổ biến ở phân khúc trung bình để thiết lập tổng ngân sách xây nhà trọn gói.
- Tư vấn quy trình xây nhà trọn gói
Cũng trong buổi làm việc này, chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng một lộ trình tuần tự các bước cần thực hiện khi tiến hành xây nhà. Cụ thể như: Hướng dẫn thủ tục cấp phép xây dựng, thủ tục cấp điện, nước sinh hoạt; thủ tục cấp điện 3 pha; biên bản xác minh hiện trạng với các hộ liền kề; biên bản bàn giao mốc giới xây dựng; thủ tục thông báo khởi công; nộp thuế xây dựng…
- Lập phương án tư vấn
Sau khi thu thập đủ dữ kiện, Thịnh Phát sẽ tiến hành lập phương án tư vấn, bao gồm:

+ Phương án thiết kế mặt bằng công năng. Hỗ trợ bản vẽ 3D bóc mái, mặt cắt để khách hàng dễ hình dung không gian bên trong ngôi nhà trong tương lai.
+ Lập dự toán chi tiết, quy định cụ thể từng chủng loại vật tư; có khối lượng, đơn giá rõ ràng cho từng hạng mục.
+ Tư vấn biện pháp phá dỡ, biện pháp thi công nhà.


2/ Giai đoạn chuẩn bị
Khi khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng Xây nhà trọn gói với Thịnh Phát, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện mọi thủ tục cần thiết:
- Làm cấp phép xây dựng: Hỗ trợ khách hàng thủ tục xin cấp phép xây dựng.
- Hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục cấp điện, cấp nước sinh hoạt, cấp điện 3 pha.
- Tư vấn, hỗ trợ, đồng hành cùng gia chủ thực hiện các thủ tục liên quan đến phường xã.
- Triển khai bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công đầy đủ ba bộ môn: Kiến trúc (có phối cảnh 3D), kết cấu, điện nước và tặng khách hàng hoàn toàn miễn phí.

3/ Giai đoạn thi công
- Hoạt động thi công xây dựng được quản lý bởi quy trình giám sát, kiểm tra, nghiệm thu chặt chẽ. Việc giám sát, kiểm tra, nghiệm thu được tiến hành một cách tuần tự theo vòng lặp, với các tiêu chí được quy định trong bộ tiêu chuẩn TCVN hiện hành.
+ Nghiệm thu vật liệu đầu vào
Trong quá trình xây nhà trọn gói, các vật tư vật liệu đầu vào đều được trình khách hàng nghiệm thu trước khi đưa vào sử dụng; có điều khoản phạt rõ ràng (trong hợp đồng) nếu cố ý đưa vào sử dụng vật tư sai khác với quy cách cam kết trong bảng dự toán có xác nhận của cả hai bên. Cam kết sử dụng các vật tư chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.

lay mau thep coc

ket qua thi nghiem thep coc

Kiểm tra và thí nghiệm thép cọc

kiem đinh ap ke 2

Kiểm tra đồng hồ ép cọc

+ Nghiệm thu chất lượng thi công
Mọi công tác thi công tại công trường đều được cán bộ kỹ thuật tại công trường ghi chép lại trong Nhật ký thi công và trình đại diện chủ đầu tư xác nhận. Các hạng mục thi công bắt buộc phải có sự nghiệm thu hoặc xác nhận của chủ đầu tư trước khi tiến hành các công việc tiếp theo. Ví dụ: Đối với công tác bê tông cốt thép, trước khi đổ bê tông bắt buộc phải có sự nghiệm thu của chủ đầu tư về cốt thép (chủng loại, quy cách, kỹ thuật thi công…) và cốp pha. Khi đổ bê tông thương phẩm phải kiểm tra rõ thành phần bê tông, kiểm tra độ sụt và đúc mẫu để kiểm tra cường độ bê tông về sau.
(Ngoài ra, quy trình nghiệm thu các hạng mục khác sẽ được trình bày ở các bài viết sau, mời khách hàng tham khảo).

xay nha tron goi tai Hoa Binh thep mong3

Công tác kiểm tra, nghiệm thu cốt thép

kiem tra đo sut be tong

rua be tong kiem tra thanh phan

Kiểm tra bê tông trước khi đổ

đuc mau be tong

phieu ket qua nen mau be tong

Đúc và nén mẫu bê tông


- Tư vấn lựa chọn vật liệu phù hợp
Là một công ty xây nhà trọn gói uy tín với gần 09 năm hoạt động trong lĩnh vực, dữ liệu về các vật tư vật liệu sử dụng trong công trình của Thịnh Phát hết sức phong phú và được cập nhật liên tục. Chính vì vậy, đối với từng gia chủ, từng mục đích sử dụng và từng phạm vi ngân sách, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án vật liệu phù hợp, cân bằng giữa lợi ích và chi phí. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được trình mẫu và được trải nghiệm thực tế từng loại vật liệu tại các công trình xây nhà trọn gói đã và đang triển khai, hoặc tại các hệ thống showroom liên kết.
- Dễ dàng điều chỉnh, dễ quản lý ngân sách
Cơ cấu bảng dự toán được chia thành từng hạng mục riêng biệt, rõ ràng; có khối lượng nhân với đơn giá thành tiền. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động thay đổi một hay một số chủng loại vật tư trong quá trình thi công và biết được ngay về sự thay đổi tổng giá trị công trình; từ đó tạo điều kiện dễ dàng cho khách hàng trong việc quản lý ngân sách. Ngoài ra, trong các trường hợp đã thống nhất và cam kết không thay đổi bản vẽ, quy cách vật tư thì hợp đồng xây nhà trọn gói của Thịnh Phát là hợp đồng cam kết không phát sinh.
- Giảm bớt thời gian trực tiếp quản lý
Đối với dịch vụ Xây nhà trọn gói của Thịnh Phát, mỗi công trình đều có một cán bộ kỹ thuật giám sát, điều phối hoạt động thi công và có trách nhiệm báo cáo thường xuyên hoạt động đang diễn ra tại công trường. Trong trường hợp này, gia chủ không phải dành toàn bộ thời gian đứng ra giám sát công nhân thi công; cũng không phải tính toán hay bốc máy gọi các nhà cung cấp vật liệu mà chỉ cần xuất hiện khi nhà thầu có thông báo mời nghiệm thu hoặc khi nào có thời gian rảnh.
Nói đến đây, có lẽ không ít quý gia chủ còn hoài nghi hoặc vẫn chưa hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên với một quy trình nghiệm thu rành mạch và rõ ràng; những hạng mục chưa được gia chủ nghiệm thu thì hoàn toàn chưa thể tiến hành công tác tiếp theo; hoặc sẽ không được tính. Chính vì vậy, ngay cả khi gia chủ xuất hiện ít hơn (so với việc tự đứng ra tổ chức thi công) nhưng vẫn hoàn toàn kiểm soát được hoạt động thi công diễn ra tại công trường.
- Bản vẽ hoàn công đầy đủ
Các điều chỉnh diễn ra trong quá trình thi công đều được xác nhận và ghi chép lại để đưa vào bộ bản vẽ hoàn công. Đây được coi như “giấy tờ tuỳ thân” của ngôi nhà, phục vụ cho quá trình sau này gia chủ muốn sửa chữa, cơi nới thêm; hoặc là giấy tờ chứng minh về chất lượng công trình trong trường hợp san nhượng.

4/ Giai đoạn sử dụng công trình


Một công ty xây nhà trọn gói uy tín phải coi lợi ích của khách hàng là mục tiêu phục vụ của doanh nghiệp mình. Ở Thịnh Phát, chúng tôi cam kết đồng hành trọn đời cùng công trình; điều này đã và đang được kiểm chứng trong suốt quá trình gần 09 năm hoạt động.
Với dịch vụ xây nhà trọn gói Thịnh Phát, mọi vật tư, thiết bị hoàn thiện trong ngôi nhà đều được bảo hành 1 năm và quy về một đầu mối liên lạc. Có nghĩa là, nếu quý gia chủ gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình sử dụng đều có thể liên hệ tới một số điện thoại duy nhất (thay vì việc phải tìm trong một danh bạ các đơn vị từng tham gia trong công trình). Tiếp theo đó là chính sách bảo hành 05 năm cho phần kết cấu công trình. Cam kết có mặt trong vòng 24h đối với những sự cố về điện và nước!

V. Quy trình xây nhà trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Bước 2: Khảo sát hiện trạng và lập phương án tư vấn chi tiết

Bước 3: Lập Thiết kế cơ sở và Dự toán chi tiết

Bước 4: Ký kết hợp đồng và triển khai bản vẽ chi tiết

Trong bản hợp đồng xây nhà trọn gói, Thịnh Phát quy định cụ thể và rõ ràng quyền hạn và trách nhiệm của các bên. Về trách nhiệm của nhà thầu, sự uy tín của Thịnh Phát được thể hiện ở các cam kết trong quá trình thi công:

- Cam kết về an toàn lao động; vệ sinh môi trường; trách nhiệm với các công trình liền kề

- Chất lượng thi công công trình dựa trên tiêu chuẩn TCVN về kỹ thuật thi công.

- Cam kết chủng loại vật tư sử dụng (Quy định rõ mức trách nhiệm khi sai phạm)

- Cam kết đảm bảo tiến độ công trình (Quy định cụ thể điều kiện thưởng/ phạt)

- Các quy định về bảo hành công trình.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng và Chính sách bảo hành.

Sau công tác hoàn thiện, Thịnh Phát kết hợp với chủ đầu tư tiến hành tổng nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bảo hành 01 năm cho các thiết bị và vật tư hoàn thiện, 05 năm phần kết cấu; đồng hành trọn đời cùng công trình.

anh nhan vien thinh phat 005

Quý khách hàng có nhu cầu giải đáp về dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai và các quận, huyện khác trên địa bàn Hà Nội vui lòng liên hệ qua email, điện thoại/ Zalo: 0936262728 để được tư vấn miễn phí!

Xem thêm:

Các công trình Xây nhà trọn gói đã triển khai

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói

Công ty Cổ phần đầu tư và xây lắp Thịnh Phát

Hotline/ Zalo: 0936262728

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Các dự án khác