Thi công trọn gói nhà ở dân dụng tại Hà Nội Thi công trọn gói nhà ở dân dụng tại Hà Nội
Thi công trọn gói biệt thự tại Hà Nội Thi công trọn gói biệt thự tại Hà Nội
Ảnh cán bộ nhân viên Thịnh Phát Ảnh cán bộ nhân viên Thịnh Phát
Đội ngũ kỹ thuật Thịnh Phát Đội ngũ kỹ thuật Thịnh Phát

Xây nhà phố thép tiền chế

Nhà phố thép tiền chế không còn xa lạ đối với các gia chủ, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội. Bên cạnh hình thức xây nhà bằng bê tông cốt thép truyền thống thì hiện nay trên thị trường đã và đang áp dụng những công nghệ xây nhà mới như nhà bê tông lắp ghép, nhà container, nhà thép tiền chế… Trong đó, hình thức xây nhà phố thép tiền chề đang triển khai rộng rãi và đặc biệt hiệu quả trong các trường hợp sau:

- Xây nhà phố thép tiền chế làm văn phòng, showroom, cửa hàng, nhà ở.

- Cải tạo nâng tầng nhà phố thép tiền chế

- Xây nhà khung thép tiền chế làm gara, xưởng…

Quan sát kỹ hơn, nhà phố thép tiền chế làm văn phòng, showroom, nhà hàng, quán cà phê rất phù hợp bởi khả năng chịu tải về mặt kết cấu của khung thép tiền chế rất tốt, cho phép vượt nhịp lớn dẫn đến giải phóng không gian sử dụng nhờ giảm bớt số lượng cột trong ngôi nhà. Bên cạnh đó, nhà thép tiền chế cho phép các kiến trúc sư thể hiện được nhiều ý tưởng kiến trúc độc đáo, tạo nên nhiều công trình kiến trúc đặc sắc.

Quán cà phê được xây dựng bằng thép tiền chế

Sử dụng khung thép tiền chế giúp các kiến trúc sư thực hiện được nhiều ý tưởng độc đáo

Nhà phố thép tiền chế còn phù hợp với những ngôi nhà ở nằm sâu trong ngõ hẻm, nơi mà không có không gian để tập kết vật tư vật liệu xây dựng, cũng như không có mặt bằng để thi công sắt thép. Lúc này, các cấu kiện thép tiền chế sẽ được vận chuyển thủ công đến công trình để thực hiện lắp đặt. Ở trường hợp này, nhà phố thép tiền chế thường được kết hợp cùng sàn bê tông lắp ghép (sàn cemboad Thái Lan cũng là loại hình được áp dụng phổ biến).

xay nha tron goi nha khung thep chi Minh Xa Đan4

xay nha tron goi nha khung thep chi Minh Xa Đan11

xay nha tron goi nha khung thep chi Minh Xa Đan12

xay nha tron goi nha khung thep chi Minh Xa Đan14

xay nha tron goi nha khung thep chi Minh Xa Đan15

xay nha tron goi nha khung thep chi Minh Xa Đan16

Nhà phố thép tiền chế tại Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Cải tạo nâng tầng nhà phố bằng khung thép tiền chế cũng là giải pháp mang nhiều ưu điểm vượt trội. Khung thép tiền chế thường được sử dụng để gia cố kết cấu cho hệ thống dầm cột đã yếu của nhà cũ. Nâng tầng nhà phố thép tiền chế thường kết hợp với sàn bê tông nhẹ ( sàn cemboad Thái Lan là một điển hình) giúp giảm tải trọng công trình và đẩy nhanh tiến độ thi công. Việc sử dụng giải pháp thi công lắp ghép sẽ giảm thiểu được công tác vận chuyển và tập kết các vật tư cồng kềnh như cốp pha, cây chống, bê tông, sắt thép… từ đó khiến cho việc thi công cải tạo trở nên nhanh.

z1162971694054 4f74b1f75aab11b309203f9e1e8fc763 

nha anh minh truoc va sau2

Quý khách hàng quan tâm đến nhà phố thép tiền chế vui lòng liên hệ điện thoại/ Zalo: 0936262728 để được tư vấn về thiết kế và dự toán chi phí xây dựng.

Xem thêm: 

Cải tạo nhà phố Đội Cấn bằng kết cấu thép

Thi công nhà phố 4.5 tầng bằng khung thép

 

Công ty Cổ phần đầu tư và xây lắp Thịnh Phát

Hotline: 0936262728

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.