Thi công trọn gói nhà ở dân dụng tại Hà Nội Thi công trọn gói nhà ở dân dụng tại Hà Nội
Thi công trọn gói biệt thự tại Hà Nội Thi công trọn gói biệt thự tại Hà Nội
Ảnh cán bộ nhân viên Thịnh Phát Ảnh cán bộ nhân viên Thịnh Phát
Đội ngũ kỹ thuật Thịnh Phát Đội ngũ kỹ thuật Thịnh Phát

Báo giá xây nhà văn phòng trọn gói

Trong bối cảnh hiện nay, với nhiều chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp khởi nghiệp cũng như tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội phát triển đã khiến cho nhu cầu về mặt bằng kinh doanh, mặt bằng làm văn phòng làm việc có xu hướng ngày một tăng cao.

Bên cạnh đó, các mô hình kinh doanh như Virtual Office (văn phòng ảo), Shared Office hay Coworking Space ( chia sẻ văn phòng) đã và đang phát triển mạnh tạo nên chiều hướng gia tăng về cầu cho mặt hàng nhà văn phòng.

Nhằm bổ sung thêm dữ liệu cho các gia chủ, phục vụ cho công tác phân tích dự án đầu tư, Thịnh Phát xin đóng góp một số thông tin về vấn đề Xây dựng nhà văn phòng, được đúc rút từ kiến thức và kinh nghiệm trong suốt gần 10 năm hoạt động.

1/ Chi phí xây nhà văn phòng là bao nhiêu

Chi phí dành cho việc xây dựng văn phòng cho thuê dao động khá lớn, tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mục tiêu mà gia chủ hướng tới. Tuy nhiên, đối với loại hình nhà văn phòng mini thì có thể nhắm tới lực lượng doanh nghiệp start-up nhỏ và siêu nhỏ. Đây là lực lượng đông đảo, có nhu cầu lớn nhưng ngân sách còn hạn chế.

Trong trường hợp quý gia chủ có dự định xây dựng nhà văn phòng cho thuê mini để hướng tới lực lượng doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, có thể dự trù ngân sách đầu tư với mức giá từ 6 triệu đồng/ m2 – 6.5 triệu đồng/ m2 (phương pháp tính diện tích sàn theo giọt gianh).

Xem thêm: Cách tính diện tích xây dựng 

ban giao nha co oanh

Ảnh: Nhà văn phòng cho thuê tại phố Nam Đồng mới, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội. Xem ảnh công trình Tại đây! 

2/ Xây nhà văn phòng mini nên đầu tư ở cấp độ nào

Một điểm đáng lưu ý khi thuê văn phòng phục vụ hoạt động kinh doanh là, thông thường các đơn vị đều thực hiện việc trang trí, thiết kế lại nội thất theo phong cách thống nhất với nhận diện thương hiệu hoặc để phù hợp với hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy, đầu tư cho thuê văn phòng có thể theo hai hướng như sau:

- Xây thô và hoàn thiện trát

Ở hình thức này, chủ đầu tư có thể thực hiện hoạt động ký kết hợp đồng thuê văn phòng từ khi hoàn thành phần thô công trình (Bao gồm hoàn thiện công trình đến phần trát và hệ thống điện nước ngầm đến các vị trí đầu chờ thiết bị). Điều này giúp cho đơn vị thuê có điều kiện thiết kế công năng theo nhu cầu sử dụng, cũng như trang trí màu sắc phù hợp với nhận diện thương hiệu.

Thông thường, đơn giá xây nhà văn phòng trọn gói phần thô dao động trong khoảng từ 3 triệu đồng/ m2 – 4 triệu đồng/ m2 (phương pháp tính diện tích sàn theo giọt gianh).

- Xây nhà văn phòng trọn gói chìa khoá trao tay

Trong hình thức này, chủ đầu tư uỷ thác cho nhà thầu thực hiện việc xây dựng, hoàn thiện công trình đến cấp độ cơ bản (Bao gồm các công tác thi công: Xây, trát, ốp lát, sơn bả, thạch cao, cửa, cầu thang, lắp đặt thiết bị vệ sinh, thiết bị điện).

Đơn giá xây nhà văn phòng trọn gói chìa khoá trao tay với cấp độ vật tư hoàn thiện đề xuất ở mức độ trung bình là 6 triệu đồng/ m2 – 6,5 triệu đồng/ m2 (phương pháp tính diện tích sàn theo giọt gianh).

nhà văn phòng 7 tầng có bán hầm 1

xây nhà văn phòng trọn gói tại quận Hai Bà Trưng bê tông móng 3

xây nhà văn phòng trọn gói tại quận Hai Bà Trưng bê tông móng 2

xây nhà văn phòng trọn gói tại quận Hai Bà Trưng bê tông móng 6

Hình ảnh thi công tòa nhà văn phòng tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Xem hình ảnh chi tiết Tại đây.

Dưới đây là Bảng mô tả vật tư sử dụng với cấp độ hoàn thiện trung bình mà đa số nhà văn phòng mini sử dụng.

mo ta vat tu nha van phong1mo ta vat tu nha van phong2

mo ta vat tu nha van phong3

mo ta vat tu nha van phong4

mo ta vat tu nha van phong5

mo ta vat tu nha van phong6

mo ta vat tu nha van phong7

mo ta vat tu nha van phong8

mo ta vat tu nha van phong9

mo ta vat tu nha van phong10

mo ta vat tu nha van phong11

mo ta vat tu nha van phong12

3/ Vận hành cho thuê nhà văn phòng mini

Việc vận hành văn phòng mini có thể chia ra 2 hình thức chính:

Hình thức thứ nhất: Chủ đầu tư tự vận hành hoạt động cho thuê văn phòng.

Hình thức này giúp tối ưu hoá lợi nhuận từ việc cho thuê, tuy nhiên đòi hỏi người đầu tư phải có thời gian, có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng.

Hình thức thứ hai: Cho thuê toàn bộ ngôi nhà.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh phân phối văn phòng cho thuê. Chính vì vậy, khi người đầu tư chấp nhận chia sẻ lợi nhuận thì sẽ bỏ qua được những lo ngại từ các vấn đề như tìm kiếm khách hàng, tỷ lệ lấp đầy…

Quý bạn đọc cần tham khảo phương án thiết kế và dự toán chính xác cho công trình của mình vui lòng liên hệ Thịnh Phát để được tư vấn tận tình nhất. Hoặc xem thêm về dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín của Thịnh Phát tại bài viết dưới đây:

Công ty xây nhà trọn gói uy tín lâu năm tại Hà Nội

Báo giá xây nhà trọn gói 2022

Công ty Cổ phần đầu tư và xây lắp Thịnh Phát

Hotline/Zalo: 0936262728

VPGD: Tầng 6, số 627 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội