Thi công trọn gói nhà ở dân dụng tại Hà Nội Thi công trọn gói nhà ở dân dụng tại Hà Nội
Thi công trọn gói biệt thự tại Hà Nội Thi công trọn gói biệt thự tại Hà Nội
Ảnh cán bộ nhân viên Thịnh Phát Ảnh cán bộ nhân viên Thịnh Phát
Đội ngũ kỹ thuật Thịnh Phát Đội ngũ kỹ thuật Thịnh Phát

Cải tạo biệt thự cổ điển tại Mỹ Đình

Cải tạo biệt thự cổ điển là công việc đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề cao. Khâu đầu tiên trong hoạt động cải tạo biệt thự là làm rõ nguyên nhân do đâu mà khách hàng phát sinh nhu cầu cải tạo. Các nguyên nhân chính có thể kể đến như: Biệt thự lâu năm đã xuống cấp; biệt thự xuống cấp do chất lượng thi công trong quá khứ không đạt yêu cầu; hoặc đơn thuần là khách hàng muốn thay đổi phong cách, diện mạo của ngôi biệt thự.

Đối với từng trường hợp, Thịnh Phát lại đưa ra những giải pháp tư vấn khác nhau tuy vào yêu cầu thực tế của khách hàng.

cai tao biet thu tron goi
Cải tạo biệt thự cổ điển tại Mỹ Đình

Quy trình cải tạo biệt thự tân cổ điển của Thịnh Phát

-       Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

-       Bước 2: Nghiên cứu bản vẽ và khảo sát hiện trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, Thịnh Phát tiến hành nghiên cứu hồ sơ bản vẽ hiện tại của ngôi biệt thự. Tiếp theo đó là công tác đo đạc, khảo sát thực tế để xác định phạm vi cải tạo và phục vụ cho công tác lập phương án tư vấn cải tạo.

-       Bước 3: Lập phương án tư vấn cải tạo

Dựa trên những yêu cầu của khách hàng và khảo sát thực tế, Thịnh Phát sẽ thực hiện lên phương án tư vấn cải tạo trên bản vẽ 2D và 3D. Quá trình lập các phương án thiết kế là hoàn toàn miễn phí.

cai tao biet thu tron goi tai My Dinh
Công tác cải tạo biệt thự cổ điển tại Hà Nội

-       Bước 4: Lập dự toán

Trên cơ sở thống nhất sơ bộ về phương án cải tạo, Thịnh Phát tiến hành thu thập các thông tin về vật tư hoàn thiện từ phía khách hàng, tính toán các công tác thi công cần thiết, qua đó thực hiện công tác lập dự toán chi phí cải tạo.

-       Bước 5: Ký kết và thực hiện hợp đồng

Sau khi các bước công việc trên được hoàn tất, Thịnh Phát tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng. Các điều khoản về nghiệm thu chất lượng, an toàn lao động, tiến độ thực hiện và thanh quyết toán…dựa trên sự thỏa thuận có lợi cho cả 2 bên được quy định rõ ràng và minh bạch trong bản hợp đồng.

Sau khi ký kết hợp đồng, Thịnh Phát tiến hành công tác dựng lán trại, tập kết nhân công, vật tư và bắt đầu thực hiện hoạt động xây dựng.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Xây nhà trọn gói - Chìa khóa trao tay, chúng tôi miễn phí thiết kế, hỗ trợ làm thủ tục xin cấp phép xây dựng. Quý khách liên hệ Thịnh Phát để được hỗ trợ tốt nhất!

Công ty Cổ phần đầu tư và xây lắp Thịnh Phát

Hotline: 0936 26 27 27

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.