Thi công trọn gói nhà ở dân dụng tại Hà Nội Thi công trọn gói nhà ở dân dụng tại Hà Nội
Thi công trọn gói biệt thự tại Hà Nội Thi công trọn gói biệt thự tại Hà Nội
Ảnh cán bộ nhân viên Thịnh Phát Ảnh cán bộ nhân viên Thịnh Phát
Đội ngũ kỹ thuật Thịnh Phát Đội ngũ kỹ thuật Thịnh Phát

Hoàn thiện biệt thự cổ điển cách tân

Bên cạnh kiến trúc cổ điển Pháp, kiến trúc biệt thự cổ điển cách tân cũng là phong cách được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng nhưng không quá cầu kỳ.

Biệt thự cổ điển cách tân (biệt thự tân cổ điển) vẫn giữ kiểu mái ngói dốc, tuy nhiên không đi vào các chi tiết đắp vẽ tỉ mỉ hay những bức phù điêu hoành tráng mà dựa trên sự kết hợp tinh tế giữa các màu sắc và chất liệu hoàn thiện.

hoan thien biet thu tan co dien 1

Hoàn thiện biệt thự tân cổ điển

Quy trình hoàn thiện biệt thự tân cổ điển của Thịnh Phát

-       Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

-       Bước 2: Nghiên cứu bản vẽ và khảo sát hiện trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, Thịnh Phát tiến hành nghiên cứu hồ sơ bản vẽ biệt thự xây thô hiện có của khách hàng. Tiếp theo đó là công tác đo đạc, khảo sát thực tế để phục vụ cho công tác lập phương án tư vấn thiết kế hoàn thiện.

-       Bước 3: Lập phương án tư vấn thiết kế

Dựa trên những yêu cầu của khách hàng về kiến trúc bên ngoài cũng như công năng sử dụng bên trong, Thịnh Phát sẽ thực hiện lên phương án tư vấn thiết kế trên bản vẽ 2D và 3D. Quá trình lập các phương án thiết kế là hoàn toàn miễn phí.

hoan thien biet thu tan co dien 2

Hoàn thiện biệt thự tân cổ điển tại Hà Nội

-       Bước 4: Lập dự toán

Trên cơ sở thống nhất sơ bộ về phương án thiết kế, Thịnh Phát tiến hành thu thập các thông tin về vật tư hoàn thiện từ phía khách hàng. Qua đó thực hiện công tác lập dự toán chi phí hoàn thiện.

-       Bước 5: Ký kết và thực hiện hợp đồng

Sau khi các bước công việc trên được hoàn tất, Thịnh Phát tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng. Các điều khoản về nghiệm thu chất lượng, an toàn lao động, tiến độ thực hiện và thanh quyết toán…dựa trên sự thỏa thuận có lợi cho cả 2 bên được quy định rõ ràng và minh bạch trong bản hợp đồng.

Sau khi ký kết hợp đồng, Thịnh Phát tiến hành công tác dựng lán trại, tập kết nhân công, vật tư và bắt đầu thực hiện hoạt động xây dựng.

hoan thien biet thu tan co dien 3

Thi công hoàn thiện biệt thự xây thô tại Hà Nội

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Xây nhà trọn gói - Chìa khóa trao tay, chúng tôi miễn phí thiết kế, hỗ trợ làm thủ tục xin cấp phép xây dựng. Quý khách liên hệ Thịnh Phát để được hỗ trợ tốt nhất!

Công ty Cổ phần đầu tư và xây lắp Thịnh Phát

Hotline: 0936 26 27 28

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.